Tại sao mã hóa

10/02/2021

Theo ước tính gần đây, giá trị hiện tại của tất cả tài sản trong thế giới thực là khoảng 256 nghìn tỷ đô la.
Mặc dù con số giảm dần này là tương đối ổn định, nhưng tất cả các tài sản này đều thay đổi quyền sở hữu thường xuyên.
Thật không may, các quy trình đã sử dụng để giao dịch những tài sản này đã hoàn toàn lỗi thời.

Sở hữu phần lớn tài sản trong thế giới thực vẫn có nghĩa là phải cắt nhỏ giấy tờ.
Do đó, hầu hết các giao dịch có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng.

Hoạt động giao dịch tài sản cũng gặp nhiều khó khăn với rất nhiều băng đỏ, vô số khoản phí và các hạn chế địa lý khác nhau. Ngoài ra, hầu hết các tài sản rất khó phân phối, khiến thị trường của chúng rất kém thanh khoản. Bất động sản, dự trữ vàng và đồ mỹ nghệ là một ví dụ điển hình.

May mắn thay, với những phát triển gần đây trong mã hóa, cách tài sản thực được nắm giữ và giao dịch có thể đang trên đà thành một cuộc cách mạng thực sự.
Token hóa là một quá trình đổi mới trong đó tài sản thực của thế giới được đánh dấu bằng các mã thông báo kỹ thuật số hiện có trên mạng blockchain. Một khi các chip bị loại bỏ, chúng về cơ bản trở thành cổ phiếu kỹ thuật số với bằng chứng quyền sở hữu không thể chối cãi. Một bản cập nhật quan trọng cho bất kỳ hệ thống mã hóa giấy tờ nào là cách chúng tôi quản lý nội dung trong tương lai.

Tại sao lại là tài sản tượng trưng trong thế giới thực?
Cho dù chúng tôi tượng trưng cho tài sản thực hay tài sản vô hình như tài sản trí tuệ, chúng tôi tạo ra một môi trường thanh khoản duy nhất tạo điều kiện cho các giao dịch an toàn và nhanh chóng.
Ngoài ra, chúng tôi có thể giao dịch tài sản thực với tài sản mã thông báo kỹ thuật số trên một blockchain mà không cần các trung gian bên ngoài. Thay vào đó, tính bất biến của blockchain giúp giải phóng giao dịch khỏi bất kỳ ý định gian lận nào.